Chuyên gia nói gì về tiềm năng dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc?

(Cập nhật: 1/8/2019 4:18:47 PM)

Tiềm năng dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc được thể hiện ở sự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và đầu tư.

Chuyên gia nói gì về tiềm năng dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc?

Nằm trong top đầu các dự án được chú ý nhất tại Phú Quốc hiện nay, tiềm năng dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc được thể hiện ở vị trí, quy mô, thương hiệu, mô hình sản phẩm có đầu tư mà ít dự án nào tại đảo có được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiềm năng được đánh giá cao nhất bởi các chuyên gia về dự án  dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc.

Movenpick Resort Warerly Phú Quốc kết hợp hoàn hảo nghỉ dưỡng và đầu tư

Song song với sự phát triển của ngành du lịch tại đảo Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư mua đất Phú Quốc đã ngắm đến dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc. Đây là dự án có tầm ảnh hưởng cao trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, được kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và đầu tư.

Điều này không chỉ mở ra cơ hội đầu tư cho các tập đoàn có tiềm lực mà còn cho phép nhiều nhà đầu tư và khách hàng được sở hữu cũng như thu lợi nhuận lâu dài trên các sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc.

tiềm năng dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc

Sự kết hợp hoàn hảo của đầu tư và nghỉ dưỡng trong dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư mua đất Phú Quốc đã chia sẻ với chúng tôi rằng việc lựa chọn đầu tư vào dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc một phần vì yêu thích đảo Ngọc, một phần vì thị phần giàu tiềm năng phát triển và kinh doanh.

Quả thực, Phú Quốc luôn có sức hút đặc biệt với khách hàng trong và ngoài nước, nhờ có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, độc đáo, có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao, du lịch, khám phá, thưởng thức ẩm thực.

Đầu tư và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Movenpick Resort Warerly Phú Quốc, khách hàng không chỉ “ung dung” hưởng lợi nhuận lâu dài theo từng dự án mà còn được hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời bên cạnh gia đình và bạn bè. 

Condotel Movenpick Resort Warerly Phú Quốc – sản phẩm đầu tư tiêu biểu

Số lượng khách hàng quan tâm tới bất động sản Phú Quốc luôn ở mức cao. Tuy nhiên theo các chuyên gia đánh giá, số lượng khách hàng sở hữu biệt thự, condotel triệu đô tại các dự án có sao khá ít.

Thiết kế đẳng cấp tiên phong

Tọa lạc ngay tại bãi biển ông Lang đẹp tuyệt vời, dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc chính là dự án nghỉ dưỡng 6 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Đảo Ngọc. Dự án đã được hiệp hội bất động sản thế giới công nhận là dự án nghỉ dưỡng chuẩn. Với thiết kế không gian mở thoáng đãng và hài hòa với thiên nhiên, dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc chính là thiên đường cho các du khách để trải nghiệm những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

tiềm năng dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc thu hút nhà đầu tư

Thiên đường nghỉ dưỡng bên bãi biển ông Lang Phú Quốc

Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Đông - Tây

Được thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu hiện nay, dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc mang vẻ đẹp độc đáo, và là biểu tượng cho phong cách nghỉ dưỡng hạng sang. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và nét riêng của văn hóa bản địa, giữa kiến trúc hiện đại của Phương Tây và truyền thống Phương Đông chính là ý tưởng xuyên suốt mọi thiết kế của dự án, tạo thành một quần thể độc nhất tại Phú Quốc. Chính sự độc đáo này đã chinh phục mọi du khách.

Chính sự kết hợp hoàn hảo trên đã tạo nên tiềm năng dự án Movenpick Resort Warerly Phú Quốc. Dự kiến trong tương lai dự án sẽ còn thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn nữa.

Hotline:0939821919