Điều gì hấp dẫn nhà đầu tư tiến vào Phú Quốc đầu năm 2019 ?

(Cập nhật: 2/26/2019 3:58:06 PM)

Đầu năm là tháng ăn chơi, nhưng thị trường bất động sản Phú Quốc lại đang có dấu hiệu hoạt động mạnh hơn những tháng cuối năm 2018. Vậy lý do gì thu hút nhà đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc đầu năm 2019 ?

Hiện nay, giới đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm những bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời ổn định, lâu dài thay vì lừa chọn sinh lời bởi khả năng lướt sóng. Bởi vì việc đầu tư lướt sóng hầu như chỉ mang tính chất thời điểm, điển hình như tại đảo Phú Quốc là minh chứng rõ ràng khi cơn sốt đất qua đi những nhà đầu tư theo hướng lướt sóng đều đang “mắc cạn”.

Theo quan sát, tình hình đầu tư bất động sản Phú Quốc hiện nay đã ổn định, một số tiềm năng đầu tư đất Phú Quốc đã dần lộ rõ và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Việc các nhà đầu tư lựa chọn việc đầu tư lâu dài đã giúp cho bất động sản Phú Quốc phát triển đều đặn, thu hút dòng tiền ổn định lâu dài, thay vì đầu tư ngắn hạn khiến thị trường chao đảo.

Thị trường đất nền Phú Quốc 2019

Những tiềm năng làm “đòn bẩy” cho bất động sản Phú Quốc

Trước khi tìm hiểu kĩ những lý do mang lại dấu hiệu tích cực cho bất động sản huyện phú quốc những tháng đầu năm 2019, quý khách có thể tham khảo tình hình biến động thị trường mua bán đất nền Phú Quốc để có cái nhìn tổng quát trước khi tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Những động lực từ bên trong lẫn bên ngoài khiến cho thị trường bất động sản Phú Quốc phát huy được hết tiềm năng vốn có của nó. Đồng thời sinh ra những tiềm năng mới mà ít vùng đất nào trên lãnh thổ Việt Nam có được. Một số tiềm năng đầu tư đất Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư quan tâm có thể kể đến như sau:

  • Sự phát triển của du lịch Phú Quốc

Diễn biến thực tế thị trường cho thấy, những động lực cho sự phát triển của thị trường bất động sản Phú Quốc bị ảnh hưởng rất nhiều từ du lịch. Vì du lịch vẫn phát triển tốt, mở rộng thì bất động sản vẫn tiếp tục bùng nổ, biểu hiện là các cơ sở lưu trú mọc lên liên tục. Điều này chứng minh cho việc thị trường đầu tư bất động sản Phú quốc có cơ hội vươn lên trong tương lai.

Thực tế, tốc độ tăng trưởng du lịch tại Phú Quốc trong những năm gần đây khá cao. Số lượng khách du lịch đến đảo đã tăng lên con số kỷ lục khoảng 3 triệu khách du lịch trong 3 tháng cùng kỳ năm 2018. Năm 2019 này dự đoán số lượng khách du lịch sẽ còn tăng hơn nhiều so với năm trước.

Nhờ du lịch bùng nổ mà các nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi giải trí kiếm bội tiền. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc việc đầu tư mô hình gì hoặc lựa chọn những mô hình có hiệu quả kinh doanh cao hơn.

  • Chiến lược định hướng phát triển của chính quyền huyện Phú Quốc

Về định hướng lâu dài, huyện Phú Quốc đã thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, phát triển thành khu du lịch chất lượng cao. Với nhiều chính sách thu hút du lịch như: giảm thuế, miễn thị thực, tăng số ngày lưu trú,…

Nếu như Phú Quốc, Vân Đồn và Bắc Vân Phong được định hướng phát triển đầu tư để trở thành đặc khu thì Phú Quốc có lẽ phát triển nhanh hơn cả. Trên đảo hệ thống cơ sở hạ tầng đang được triển khai hoàn thiện, giao thông được xây dựng tạo thành một vòng khép kín hoàn chỉnh thuận lợi cho nhu cầu di chuyển của du khách.

Sau khi tìm hiểu đến đây, kết hợp với những phân tích nhận định từ bài viết phân tích về biến động thị trường bất động sản Phú Quốc thời điểm hiện tại, sẽ cho quý khách hàng câu trả lời chính xác nhất về quyết định đầu tư vào Phú Quốc rồi đúng không ?!!!

  • Số vốn và lượng nhà đầu tư ghé thăm trên đảo rất lớn

Tiềm năng đầu tư đất Phú Quốc cũng được thể hiện ở việc hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước rất lớn. Có tới hơn 370.000 tỷ đồng đã và đang đầu tư trên đảo Ngọc. Những bất động sản nghìn tỉ đang dần hoàn thiện, đưa Phú Quốc chạm tay và thiên đường du lịch đúng nghĩa. Điều này lý giải tại sao các nhà đầu tư bất động sản đặt niềm tin vào Đảo Ngọc.

Sức hút từ đầu tư đã khiến nhiều chủ đầu tư uy tín như: Sun Group, Vingroup, MIKGroup, BIM Group… vẫn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào Phú Quốc. Các dự án này trở thành đích ngắm của các nhà đầu tư cá nhân đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao và khả năng gia tăng giá trị bền vững, thay vì mạo hiểm lướt sóng đất nền.

Bởi vì có những điều hấp dẫn trên, tiềm năng đầu tư đất Phú Quốc vẫn tiếp tục hình thành, phát triển và sẽ nở rộ trong tương lai. Nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị tinh thần, vốn đầu tư tốt thì cơ hội thành công tại thị trường này là rất lớn.

Phương Hoa

Hotline:0939821919