Hướng dẫn du lịch dự án Phú Quốc cho người mới đến lần đầu

(Cập nhật: 12/12/2018 3:37:15 PM)

Hướng dẫn du lịch dự án Phú Quốc sẽ giúp cho du khách nắm được những thông tin quan trọng, giúp cho chuyến đi của mình được thuận tiện hơn.

Hướng dẫn du lịch dự án Phú Quốc từ A - Z 

Du lịch nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Phú Quốc đang được nhiều du khách đánh giá cao khi đến với hòn đảo Ngọc. Nhờ phong cách nghỉ dưỡng đậm chất Thụy Sỹ cùng dịch vụ tiện ích hiện đại, dự án này đang ngày càng níu chân du khách ghé tới trong thời gian dài. Vậy khi du lịch tại dự án Phú Quốc thì bao gồm những thông tin quan trọng nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Theo hướng dẫn du lịch dự án Phú Quốc từ những du khách giàu kinh nghiệm thì việc lựa chọn một địa điểm nghỉ dưỡng là vô cùng quan trọng. Theo lời khuyên đưa ra rằng, dự án Movenpick Phú Quốc chính là địa điểm lý tưởng nhất mà khách du lịch mới đến hòn đảo Ngọc lần đầu nên ghé tới để nghỉ dưỡng. Với phong cách thiết kế độc đáo, đậm chất Thụy Sỹ cùng dịch vụ tiện nghi hiện đại, dự án này sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, khiến cho mọi du khách phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, với mật độ xây dựng rộng rãi cùng không gian được hòa quyện giữa thiên nhiên và con người, giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

hướng dẫn du lịch dự án Phú Quốc

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc 

Phương tiện di chuyển đến Phú Quốc

Hiện nay, với hệ thống giao thông thuận tiện du khách có thể dễ dàng di chuyển đến Phú Quốc một cách nhanh nhất. Sân bay Quốc tế Phú Quốc được xây dựng với hàng nghìn chuyến bay thẳng, giúp cho du khách không chỉ di chuyển trong nước mà còn cả khu vực quốc tế. Khi đi du lịch ở Phú Quốc, có rất nhiều phương tiện cho du khách lựa chọn như: xe, tàu cao tốc và phà (tại các bãi biển). Đặc biệt, hệ thống đường giao thông đi lại trong Phú Quốc đã được xây dựng rất hoàn thiện, vì vậy du khách có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình di chuyển nhằm phục vụ cho các chuyến tham quan của mình. Một tip nhỏ mà du khách có thể tham khảo đó là dự án Movenpick Resort Phú Quốc có vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, giúp cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch được thuận lợi hơn.

hướng dẫn du lịch dự án Phú Quốc

Tàu di chuyển ở Phú Quốc

Thưởng ngoạn du lịch Phú Quốc

Ở Phú Quốc có rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời cho các du khách thưởng ngoạn. Trong đó nổi bật nhất vẫn là các hoạt động du lịch biển tại: bãi Kem, bãi Dài, bãi Trường… Bên cạnh đó, du khách có thể tham quan thêm vườn tiêu Khu Tượng, mũi Gành Dầu, ngắm hoàng hôn ở Dinh Cậu, đặc biệt là tham gia các hoạt động đánh bắt hải sản cùng ngư dân cũng được nhiều du khách yêu thích. Trong thời điểm hiện nay, hoạt động du lịch dự án Phú Quốc cũng được chú trọng và thu hút sự quan tâm của khách du lịch nhờ sự mới mẻ và hiện đại.

hướng dẫn du lịch dự án Phú Quốc

Hoạt động du lịch biển ở Phú Quốc

Trên đây là những hướng dẫn du lịch dự án Phú Quốc cho những du khách mới đến hòn đảo Ngọc lần đầu tiên. Trong đó, dự án nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phú Quốc được nhiều du khách yêu thích bởi sự tiện nghi và hiện đại.

Hotline:0939821919