Movenpick Phú Quốc đã kéo sự chú ý của nhà đầu tư về cho bãi Ông Lang

(Cập nhật: 1/10/2019 3:23:23 PM)

MIK Group đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc đã góp phần đưa bãi Ông Lang đến gần hơn với nhà đầu tư.

Movenpick Phú Quốc đã kéo sự chú ý của nhà đầu tư về cho bãi Ông Lang

Tập đoàn MIK Group đã rất sáng suốt khi lựa chọn khu vực bãi Ông Lang làm nơi dừng chân để đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc. Đây là dự án được hiệp hội bất động sản thế giới công nhận và từ đó nâng tầm vị thế của bãi Ông Lang khiến số lượng khách du lịch ghé thăm bãi biển này tăng lên.

Movenpick Phú Quốc đã khai sáng tiềm năng của bãi biển Ông Lang vốn hoang sơ

Sau khi được sở hữu bãi biển hoang sơ tại vùng Bắc đảo của Phú Quốc cách thị trấn Dương Đông chưa đến 5km, chủ đầu tư MIK Group đã quyết định xây nên dự án Movenpick Phú Quốc – dự án kỳ vọng sẽ là đối thủ của Vinpearl tại Bắc đảo Phú Quốc.

Đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc đã kéo sự chủ ý của nhà đầu tư tới bãi Ông Lang

Dự án Movenpick Phú Quốc toạ lạc tại bãi Ông Lang

Với kỳ vọng nâng tầm vị thế của Bãi Ông Lang cũng như thu hút nhiều du khách, nhà đầu tư đất Phú Quốc về đây, Movenpick Phu Quoc Resort được đầu tư với quy mô ấn tượng và thiết kế độc đáo.

Mặt khác, Bãi Ông Lang là một trong những bãi biển có thể khai thác mảng du lịch. Đây là một vùng đất được đánh giá sẽ là điểm đến khá nhộn nhịp, có những bãi biển sạch đẹp và là nơi ngắm hoàng hôn tuyệt vời của đảo.

Ngoài ngắm cảnh, khách du lịch thường thích khám phá ẩm thực bản địa với nhiều nhà hàng từ bình dân đến cao cấp. So với những bãi tắm đã khá “chật chội” như Bãi Trường hay Bãi Dài, bãi Ông Lang là “mỏ vàng” được nhiều chủ đầu tư đất Phú Quốc hướng tới trong tương lai gần.

Đầu tư bãi Ông Lang Phú Quốc

Bãi Ông Lang Phú Quốc như một mỏ vàng chưa được khai phá

Dự án Movenpick Phú Quốc nhờ sở hữu vẻ đẹp ngay trên bờ biển, xung quanh cảnh vật còn hoang sơ và chưa bị ô nhiễm môi trường. Dự kiến, khi dự án này đi vào hoạt động thì sức hút của thương hiệu và thiết kế vượt trội, Movenpick Phu Quoc Resort cũng mang tới danh tiếng cho bãi biển phía bắc đảo Ngọc.

Dự án Movenpick Phú Quốc mang lại những giá trị vượt trội

Những điều mà tập đoàn MIK Group đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc đã giúp cho bãi Ông Lang đến gần hơn với nhà đầu tư và khách du lịch. Mặt khác, được quản lý và điều hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới Movenpick Hotels & Resorts, có kinh nghiệm hàng chục năm trong việc đầu tư bất động sản, dự án được kỳ vọng mang đến “làn gió” mới cho bất động sản Phú Quốc nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung.

Thượng khách trải nghiệm dịch vụ của Movenpick luôn ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tính sang trọng được đặt lên hàng đầu của đơn vị này. Bên cạnh đó, một yếu tố cũng rất quan trọng nữa đó là thương hiệu này có khả năng quản lý với tỉ lệ thuê phòng cao, doanh thu ổn định hàng năm. Chính điều này đã giúp dự án Movenpick Phú Quốc nhận được lời mời hợp tác của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Đặc biệt, Movenpick Phu Quoc Resort là cái tên độc nhất của thị trường condotel tại bãi Ông Lang. Tại vùng đất này thì Movenpick hầu như không có đối thủ cạnh tranh. Nếu mở rộng ra vùng Bắc đảo thì chắc chỉ có Vinpearl sẽ đứng song hành cạnh tranh với dự Movenpick Phú Quốc.

Hotline:0939821919