Ra mắt các siêu phẩm trong dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

(Cập nhật: 1/4/2019 3:16:29 PM)

Tiến độ dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang gấp rút được hoàn thành trong năm 2019 tới nhằm xứng đáng với danh xưng mà hiệp hội bất động sản quốc tế công nhận.

Ra mắt các siêu phẩm trong dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Trong một bài báo gần đây đăng tải, tiến độ dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang được tiếp tục triển khai vào cho ra mắt một số sản phẩm mới hấp dẫn nhà đầu tư trong nước và khu vực.

MIK Group tiếp tục cho ra mắt các siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Trong một bài viết vừa đăng tải, báo Reuters của Anh đánh giá dự án do MIKGroup phát triển và đầu tư tại Phú Quốc sẽ góp phần nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc. Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một sự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toạ lạc tại khu đất nền Phú Quốc có diện tích lên tới gần 52 ha, chiếm một phần lớn của bãi biển ông Lang phía Tây Bắc đảo. Dự án gồm 329 căn hộ khách sạn, được thiết kế theo hình cánh sóng nhìn ra đại dương và 79 biệt thự nghỉ dưỡng dự kiến tiến độ dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ hoàn thành trong năm 2019.

Cập nhật tiến độ dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Thiết kế của dự án phù hợp và tôn trọng thiên nhiên

Được thiết kế theo nguyên tắc tôn trọng thiên nhiên, dự án sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ và kính, với sự kết hợp hài hòa, thanh lịch giữa mây trời, nước và cây cối.

Bên cạnh đó, dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được vận hành và quản lý bởi Mövenpick Hotels & Resorts, một thương hiệu với lịch sử 40 năm thành lập, hiện quản lý hơn 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 24 quốc gia.

Ông Chu Thanh Hiếu - Tổng giám đốc MIK Home nói: "Với uy tín của Mövenpick Hotels & Resorts, chúng tôi tin rằng tiến độ dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ đóng góp đáng kể trong việc nâng tầm thương hiệu nghỉ dưỡng của Việt Nam trên bản đồ thị trường đầu tư và du lịch thế giới".

Tiến độ dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Một góc dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc theo bản thiết kế

Theo đó, lợi ích mà Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc mang lại cho các nhà đầu tư hiện bao gồm mức cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% một năm, 15 đêm lưu trú miễn phí mỗi năm và hỗ trợ tài chính với lãi suất cho vay 0% trong 12 tháng.

Ảnh hưởng từ sự tăng trưởng kinh tế và du lịch của đảo Phú Quốc

Ngoài ra, theo một số nguồn tin, trong vòng 10 năm qua, nền kinh tế của Việt Nam phát triển thuộc top của châu Á. Với đường bờ biển dài cùng nhiều di sản thế giới, Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn của du khách quốc tế. Lượng du khách năm 2018 tại Việt Nam tăng khoảng 21% so với cùng kỳ.

Riêng tại Phú Quốc, theo thống kê, số lượng khách du lịch quốc tế trong 9 tháng năm 2018 đã tăng gần 80%, từ đó nhu cầu về nơi cư trú là các khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng tăng cao theo.

Với sự xuất hiện của dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, du lịch Phú Quốc sẽ còn phát triển và có sức thu hút mạnh mẽ hơn nữa. Thêm vào đó, chính sách đất nền Phú Quốc , đặc biệt đầu tư đất nền tại bãi Ông Lang, xây dựng cơ sở hạ tầng, sức chứa khách du lịch của đảo Phú Quốc sẽ giúp huyện đảo thu hút đầu tư hơn trong năm tới.

Hotline:0939821919